39+5 W มีน้ำออกเปียกเป้ากางเกง

สอบถามแม่ๆค่ะน้ำใสๆออกมาเหมือนฉี่เปียกกางเกง เป็นตอนกลางคืน1รอบ ตื่นเช้ามา 1รอบ คือน้ำอะไรคะ อันตรายมั้ย 🥺🥺 ขอบคุณล่วงน่าค่ะ

3 ตอบกลับ

น้ำคร่ำรึเปล่าคะแม่ เห็นคุณแม่ท่านนึงแชร์ประสบการณ์แบบเดียวกันเลยค่ะ พอไปหาหมอก็โดนยาเร่งเลยค่ะเพราะน้ำคร่ำเหลือน้อยแล้ว อันตรายต่อลูก แนะนำให้คุณแม่ไปหาหมอดีกว่านะคะ

หาหมอด่วน อาจจะน้ำเดินหรือน้ำคร่ำรั่ว อันตรายต่อเด็กค่ะ

น้ำคร่ำรึป่าวคะ

7mo ago

เป็นน้ำดวงๆเหมือนฉี่อะค่ะแม่ แต่ไม่ปวดท้องไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ