38+6 คุณหมอซาวด์เจอสายสะดือพันคอ 1 รอบ แบบนี้อันตรายมากมั้ยคะ 🥺

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์เยอะแล้วค่ะ เจอแบบนี้ขอผ่าเลยอันตรายค่ะ

4mo ago

คุณหมอนัดแอดมิทวันที่ 11 ตามกำหนดเลยค่ะ ให้สังเกตอาการดูก่อน 🥺 คุณหมอรอซาวด์อีกรอบ แต่เหมือนเปอร์เซ็นผ่ามาสูงแล้ว