หัวใจเต้นเร็ว

สอบถามแม่ๆค่ะท้อง23สัปดาห์มีอาการหัวใจเต้นเร็วแต่ไม่เหนื่อยหอบนะคะลูกดิ้นดีปกติ มีอาการเป็นบางเวลาค่ะ มีแม่ท่านไหนเป็นบ้างมั้ยคะ อาการแบบนี้จะหายไปเองรึต้องไปพบหมอคะ

2 ตอบกลับ

เราก็เป็น แต่ตอนเราไม่ท้องเราก็เป็น ลูกดิ้นปกติเลยคิดว่าไม่น่าเป็นไร อยากพบหมอก็ได้ค่ะ เราว่าจะถามเหมือนกันถ้าไม่ลืม ชอบลืมเพราะไม่ได้เป็นบ่อยนานๆเป็นที

ถ้าแม่กังวลก็ไปปรึกษาคุณหมอได้ค่ะ