สอบถามแม่ๆค่ะท้อง13สัปดาห์แล้วแต่น้องยังไม่ดิ้นค่ะแม่เครียดมากค่ะ😢😢😢

😢😢😢แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ😢😢😢

1 ตอบกลับ

น้องดิ้นนะคะแต่ว่าบางคนรู้สึกช้าบางคนรู้สึกเร็วค่ะ เพราะหน้าท้องบางคนหนาบางไม่เท่ากัน แม่บ้านนี้ดิ้นตอน16วีคค่ะ