ลูกเข้าเต้าแล้วเต้าอีกข้างนมหยด

สอบถามแม่ๆค่ะ ให้ลูกเข้าเต้าข้างนึง แล้วอีกข้างนึงนมหยด ปริมาณที่หยดเท่ากับปริมาณที่ลูกกินไปอีกข้างนึงรึป่าวคะ เช่นข้างที่หยด หยดได้2ออนซ์ เท่ากับว่าอีกข้างที่ลูกดูด ลูกได้กินไป2ออนซ์รึป่าวคะ รึว่าไม่เกี่ยวกัน

5 ตอบกลับ

ไม่น่าเกี่ยวนะคะแม่