23สับดา4วันมีเลือดไหลลงพื้นประมาณ2หยดได้ ไม่มีอาการปวดท้อง อยากถามแม่ๆว่ามีผลกระทบอะไรไหมหรือผิดปกติ

1 ตอบกลับ

ควรปรึกษาคุณหมอที่ฝากท้องดีกว่าคะ

3y ago

ไปมาแย้วงับ ปกติดีคร่าา แต่รอไปอีกทีวันที่24 มันเสี่ยงแท้งนิดหน่อยค่ะ