ลูกเข้าเต้าแล้วเต้าอีกข้างนมหยด

สอบถามแม่ๆค่ะ ให้ลูกเข้าเต้าข้างนึง แล้วอีกข้างนึงนมหยด ปริมาณที่หยดเท่ากับปริมาณที่ลูกกินไปอีกข้างนึงรึป่าวคะ เช่นข้างที่หยด หยดได้2ออนซ์ เท่ากับว่าอีกข้างที่ลูกดูด ลูกได้กินไป2ออนซ์รึป่าวคะ รึว่าไม่เกี่ยวกัน

5 ตอบกลับ

เวลาเอาลูกเข้าเต้า เราจะเอากรวยจุ้บไว้อีกข้างค่ะ บางทีน้ำนมหยดออกมาเยอะบางทีน้อย บางทีไม่หยดเลย เราเลยงงว่าเวลาหยดน้อยลูกจะได้กินอีกข้างน้อยด้วยรึป่าว😅

ไม่เท่านะคะ เราเคยปั๊มออกพร้อมกัน 2 ข้าง ปริมาณไม่เท่ากันค่ะ ถ้าแม่ให้ลูกกินข้างไหนบ่อยกว่าข้างนั้นน้ำนมจะเยอะกว่าค่ะ

ไม่เท่าค่ะ แม่ลองติดตามเพจนมแม่แฮปปี้นะคะ เขาบอกว่าลูกดูดโดยใช้ลิ้นรีด กับกรวยจุ้บโดยสุญญากาศยังไงก็ไม่เท่ากันค่ะ

บ้านนี้น้ำนมชอบหยดเวลาอาบน้ำค่ะ

ไม่น่าเกี่ยวนะคะแม่