ขอวิธีเพิ่มน้ำนมหน่อยคะเครียดจนน้ำนมหายปั้มได้ไม่ถึง2ออนซ์

6 ตอบกลับ

ให้ลุกดูดบ่อยๆสลับกันทั้ง2ข้างค่ะ กระตุ้นอีกทาง ดื่มน้ำก่อนแร้ะหลังให้นมลูก ดื่มเยอะๆเรยค่ะ แกงเลียงเผ็ดร้อน ผัดขิง ต้มขาหมู

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้น้องได้1เดือน7วัน น้ำนมแม่ไม่ค่อยไหลแล้ว คุณหมอเลยแนะนำนมผง ไฮคิวซุปเปอร์โกลพลัสสูตร1ค่ะ

สู้ๆคะ ที่สำคัญงดดื่มน้ำเย็นคะ ดื่มน้ำมากๆ ทานอาหารเผ็ดร้อนคะ

ไม้นมนางต้ม ดื่มแทนน้ำเลยค่ะน้ำนมเยอะแน่นอนค่ะ

บ้านนี้ต้มไม้นมนางกินค่ะ จิบแทนน้ำ นมพุ่งมากค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ ทำPP