เป็นไข้หวัดทานยาอะไรได้บ้าง

สอบถามแม่ๆค่ะ เป็นไข้ ยาพาราซาร่า สามารถทานได้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานพารา500 mg ได้ ไม่เกินวันละ8เม็ด ทุก4-6ชม.

8mo ago

แนะนำไปหาหมอคะ คนท้องไม่ควรหายากินเอง ถึงเเม้บางตัวจะกินได้ แต่ร่างกายแต่ละคนต่างกันออกไป

บ้านนี้ซื้อร้านขายยาค่ะ

8mo ago

คุณแม่ได้หมอมั้ยคะว่าคุณแม่ตั้งครรภ์ ถ้าบอกก้ไม่ต้องกังวลนะคะ