เป็นไข้

สอบถามแม่ๆค่ะ ให้นมลูกสามารถกินยาลดไข้ หรือ พารา ได้ไหม

5 ตอบกลับ

ได้ค่ะ กินติดกันทุก4-6ชม.ได้ เคยเป็นไข้ตอนให้นม รีบอัดยาเลยค่ะ ถามเภสัชถามหมอทานได้ไม่ได้รับผลกระทบอะไรค่ะ เพราะต้องรีบหายกลัวติดลูก

พาราสักครึ่งเม็ด น่าจะพอนะคะแม่

พาราคะวันละเม็ด

ทานยาพาราได้คะ

ได้ค่ะ