หนูเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบ

คุณหมอจัดยาตัวนี้ให้มาทาน สามารถทานได้ไหมค่ะ #ขอความคิดเห็นแม่ๆทานอื่นด้วยค่ะ 😢

หนูเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบ
16 ตอบกลับ

หมอจัดยาให้ก็ต้องทานได้สิค่ะ บ้านนี้อายุครรภ์36+4 อาทิตย์ที่แล้วเป็นกระเพาะปัสสะวะอักเสบหมอก็ให้ยาตัวนี้มากิน ตอนนี้ก็กินจนยาหมดแผงแล้วลูกท้องปกติค้ะ

นี่ได้เติมยาฆ่าเชื้อทางสายน้ำเกลือเลยค่ะ กระเพราะปัสสาวะรั่ว มีโปรตีนรั่วในกระเพราะปัสสาวะ ตกขาวเยอะเกินไป เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

ตัวนี้แม่ท้องทานได้ค่ะ แต่ถ้าวันหลังสงสัยถามที่รพเลยนะคะ แล้วก็ยาลืมแจ้งตอนรับยาว่าท้องด้วยค่ะ

คุณหมอจัดยามาให้ แล้วมาตั้งกระทู้ถามว่าทานได้มั้ย?? งงงง ไม่เชื่อหมอ แล้วจะเชื่อใคร ??

ตอนไปตรวจ แจ้งหมอรึป่าวคะว่าท้อง ถ้าแจ้งแล้วหมอจัดยาตัวนี้ให้ก็แสดงว่ากินได้ค่ะ

ของเราเคยให้ยาทางสายน้ำเกลือ 7 วันค่ะ ถ้าอั้นฉี่บ่อยๆ จะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

ถ้าบอกหมอว่าตั้งครรภ์หมอเค้าต้องจัดยาที่แม่ทานได้อยู่แล้วค่ะ ได้บอกหมอไหมคะ

ถ้าทานไม่ได้ หมอจะจัดให้มาทำไมคะ? คิดค่ะคิด เชื่อหมอบ้างเถอะ หมอเค้าเรียนมา

ถ้าหมอจัดให้ก็ทานได้ค่ะ ตอนไปหาหมอบอกมั้ยค่ะว่าท้อง

คุณหมอจัดมาให้ ...หมอที่ฝากครรภ์ ต้องทานได้สิคะแม่