นมอัลมอนด์ มีวิตตามินเอ 60% สามารถทานได้ไหมค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ นมอัลมอนด์ มีวิตตามินเอ 60% สามารถทานได้ไหมค่ะ หรือข้อห้ามวิตตามินเอแค่พวกเครื่องสำอางค์ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

นมทานได้ปกติค่ะแม่ และควรทานให้หลากหลายนะคะอย่าซ้ำเดิมบ่อยๆ

3y ago

ขอบคุณค่ะ 🙏🙏