5w+2 ซาวน์แล้วหาน้องไม่เจอ

สอบถามแม่ๆค่ะ เป็นเรื่องปกติมั้ยคะ ที่ซาวน์แล้วหาน้องไม่เจอ อาจเพราะว่าอายุครรภ์น้อยมาก ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายคือ 29/04/63 ตรวจตั้งครรภ์เอง3ครั้งขึ้น2ขีด ทั้ง3ครั้ง ตอนนี้รอผลเลือดว่าค่าฮอรโมนเป็นยังไง (ไปหาที่คลินิคเพื่ออยากตรวจให้ชัวร์ว่าตั้งครรภ์แน่ จะได้เตรียมเรื่องหารพ.หาหมอ) แต่แว่บแรกที่คุณหมอเล็งหาแล้วไม่เจอ ใจแอบกังวลคิดไปไกลเลยว่าหนูอยู่ไหน ไม่ออกไปนอกมดลูกนะลูก ? (ตรวจแบบทางช่องคลอดค่ะ)

17 ตอบกลับ

สู้ๆจ้า อาจจะรออีกสักนิด เป็นกำลังใจให้นะคะ