ประจำเดือนขาดไปเกือบเดือน แล้วเอาที่ตรวจมาตรวจมันขึ้น 2 ขีด แต่พอมาวันนี้เลือดมา มันปกติอะไรไหม เพราะตอนเราไปหาหมอหมอถามว่าตรวจปัสสาวะมาเองรึยัง เราบอกตรวจเอง 4 ครั้งขึ้น 2 ขีด

และหมอก้อให้ฝากครรภ์เลย

1 ตอบกลับ

เลือดออกเยอะมั้ยค่ะ

5y ago

นิดเดียวเป้นเลือดออกน้ำตาลแดง ๆ