เตรียมของไปโรงพยาบาล

สอบถามแม่ๆค่ะ เตรียมซื้อผ้าลูกกันกี่ชุด ของใช้อะไรบ้างค่ะ แม่บ้านนี้เหมือนขนไปทั้งบ้านเลย ตื่นเต้นค่ะ

1 ตอบกลับ

ของแม่ ชุดแม่ใส่กลับบ้าน ใส่รองเท้าแตะไปชิลๆเลย โลออน แปรงสีฟัน ยาสีฟัน มอถือ สายชาจ บัตรเอทีเอม เงิดสดคิดตัวนิดหน่อย ลิปสติก ผ้าเชดตัว ใช้สบู่เหลวของลูกได้ ลูก ครีมอาบน้ำ 0+ ชุดสวมใส่ที่จัดไว้นั่นและ หมวก ต่างๆของเด็ก ผ้าเช็ดตัว ผ้าห่อตัว ไม่ต้องเอาไปเยอะ แพมเพิส อื่นๆ รพ.มีให้ ขาดอะไร เซเว่นมี เซเว่น รพ. อ้อขาดไม่ได้เอกสารแจ้งเกิด และ สมุดฝากครร