เตรียมของไปคลอด

เตรียมของไปโรงพยาบาล เตรียมคลอด ต้อฃมีอะไรบ้างคะ

9 ตอบกลับ

แล้วแต่รพ.เลยค่ะ คุณแม่ลองสอบถามรพ.นะคะ บ้านนี้คลอดเอกชน เตรียมแค่ชุดกลับของแม่ลูก ของใช้ส่วนตัวของคุณแม่ แพมเพริส ผ้าอ้อม เครื่องปั๊มนม ที่นึ่งขวดนม สำหรับคุณพ่อ/คนเฝ้า เตรียมชุดไปให้พอกับจำนวนวันที่อยู่รพ. แล้วอย่าลืมเตรียมเอกสารแจ้งเกิดตัวน้อยด้วยนะคะ

สอบถามกับทางโรงพยาบาลที่เราจะไปคลอดได้เลยจ้า ถ้าเป็น รพ.เอกชน เค้าจะมีให้เราหมด เตรียมแค่ชุดออกจากรพ.ของแม่กับลูกพอจ้ะ

ที่​ รพ.​ ไม่​ต้อง​เตรียม​ไป​ค่ะ เพราะ​มีเซ็ตเตรียม​คลอดให้ แต่เตรียมของแม่​ กับญาติ​ไป​ พร้อม​เอกสาร​ ก็​พอค่ะ

บ้านนี้คลอดเอกชน เตรียมแค่ชุดใส่กลับผ้าห่อตัว แล้วก็แพมเพิสระหว่างที่อยู่โรงพยาบาลค่ะ

ลองเสิร์ชดูใน แอพหรือ google นะคะ มีลิสต์ไว้เยอะเลย

แค่พวกเสื้อผ้าน้อง ผ้าห่อตัว ก็พอ

ไม่เยอะไป

ตามนี้ค่ะแม่

👇