เตรียมของคลอด

อยากทราบว่าเราต้องเตรียมอะไรไปในวันคลอดบ้าง เช่นเอกสารบ้าง ของใช้อะไรบ้างค่ะ แล้วเครื่องปั๊มนมต้องเตรียมไปเลยไหม

1 ตอบกลับ

เอกสารบัตรประจำตัวประชาชน ทะเบียนบ้าน / ของใช้คุณแม่ / ผ้าห่อตัวลูก เสื้อผ้า ของใช้เด็กที่จำเป็นค่ะ