เตรียมของไปโรงพยาบาล(ของลูก)

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยคะว่าต้องเตรียมของลูกอะไรบ้างคลอดโรงพยาบาลรัฐ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ผ้าอ้อม ผ้าขนหนู ผ้าห่อตัว เสื้อผูกหน้า หมวก ถุงมือ ถุงเท้า ทิชชู่ สำลีก้อน แค่นี้ค่ะไป รพ. ถ้าแม่ใช้แพมเพิสก็เตรียมแพมเพิสไปด้วยก็ได้ค่ะ