ตรวจดาวน์ซินโดม

สอบถามแม่ๆค่ะ อายุไม่ถึง35 ต้องการตรวจดาวน์ แบบในรพ. รัฐ เราสามารถเข้าไปตรวจเองได้เรยไหมคะ คือเราฝากคลีนิคค่ะ ถ้าไม่เกิน35 หมอจะไม่มีโปรแกรมตรวจค่ะ ถ้าอยากตรวจต้องตรวจนิฟเอง

3 ตอบกลับ

ตรวจได้ค่ะ บ้านนี้มีน้องตอน 23 ก็ตรวจ