ตรวจดาวน์ซินโดม

คุณแม่ที่อายุเกิน 35 ปี ไปตรวจเลือดดาวน์ซินโดม ที่ไหน ราคาเท่าไหร่ กันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

พันธุภาคย์สหคลินิก, รพ.จุฬา, รพ.ศิริราช ราคาอยู่ที่ไม่เกิน 20,000฿ ค่ะ

5y ago

เช็คที่พันธุภาคย์สหคลีนิก แล้วค่ะ มีโปรดี ราคาดี โปรแรมตรวจดีมากๆ เลยค่ะ ขอบคุณที่แนะนำนะคะ