ตรวจ

มีแม่ๆคนไหนบ้างค่ะ อายุไม่ถึง 35 ปี แต่ตรวจดาวซินโดรม เพื่อความสบายใจ ค่าตรวจ 14'000 บาท รับรองผลการตรวจอย่างดี

29 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่ 30 ปี ตรวจตอน 11w ค่าใช้จ่าย 17,500 บาท เพื่อความสบายใจค่ะ จริง ๆ แล้วจำเป็นต้องตรวจทุกคนค่ะ อายุน้อย ๆ คาวมเสี่ยงน้อย แต่ไม่ได้หมายความว่าไม่เสี่ยงนะคะ

33 ปีคะ ตรวจนิฟตี้เทส 12,000 บาท อีก 9 วัน ทราบผล ปกติ ได้ลูกสาวคะ รู้สึกสบายขึ้นเยอะเลยคะ 😚 คุ้มคะ คลายกังวล ลดความเสี่ยงได้เลยคะ😘

ตรวจค่ะแต่ราคาถูกกว่าเกือบครึ่งจ้า เพราะเป็นแลปของคนรู้จัก ตรวจโครโมโซมทั้งหมด 5 ตัว ครบตามที่คุณหมอ รีเควสค่ะ

อายุ35ปี ตรวจดาวซินโดรมโรงพยาบาลรัฐ ใช้บัตรประกันสังคม ฟรีค่ะไม่มีค่าใข้จ่ายตลอดการฝากครรภ์

บ้านนี้ 34 กว่าๆ ตรวจเพื่อความสบายใจจ้า 13,000฿ นอกจากคัดกรองดาวน์ซินโดรมแล้ว ได้รู้เพศลูกด้วยจ้า 😁😁

เราอายุ 35 ตรวจ ดาวน์ซินโดรม ตรวจ ครบทุกอย่าง สามารถรู้เพศได้ เราตรวจที่ โรงพยาบาลรามา 9,500 ถูกมากคะ

เรา 32 ตรวจค่ะ 23000 โรงพยาบาลเอกชน จ.เชียงใหม่ เพื่อความชัวว์และความสบายใจของเรากับสามีจร้า

บ้านนี้จ้า อายุ 27 ตรวจนิฟตี้ สบายใจสุดๆ ได้รู้เพศลูกแบบชัวร์ๆตั้งแต่ไตรมาสแรกเลยจ้า

5y ago

12 จ๊ะ

เราอายุ30 คุณหมอแนะนำให้ตรวจแบบ oscar ความแม่นยำ 80% ตรวจที่จุฬาค่ะ ค่าตรวจ 2100 บาท

เราตรวจค่ะ อายุ 28 ตรวจที่กรุงเทพคริสเตียน โดนไปประมาณ 10,000 เหมือนกัน ค่า nipt