กังวลใจมากๆเลยค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ สามีชอบปักเบ็ดตกปลามาขายหาเงินใช้ กังวลจะตกมาถึงลูกค่ะ เกี่ยวกันไหมคะกลัวลูกออกมาไม่สมบูรณ์ค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวนะแม่ เพราะมันคืออาชีพที่สามารถสร้างรายได้เข้าครอบครัว แม่ต้องทำใจให้สบายไม่เครียดนะคะ