สอบถามแม่ๆค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ พอดีคนใกล้ชิดติดโควิดค่ะ แม่เลยกังวล ยิ่งใกล้คลอดแล้ว นัดหมอวันที่ 3มิถุนานี้ค่ะ ถ้าหากเราติดจะต้องทำยังไงบ้างคะ กังวลใจมากๆเลยค่ะ กลัวจะติดแล้วลูกในท้องจะคิดด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใส่แมส2 ชั้นค่ะไป ร.พ.ให้เตรียมแมสไปเปลี่ยนหลังออกจาก ร.พ. ฉีดแอลกอฮอล์ล้างแขนและมือ ทำการเปลี่ยนหน้ากาก อันนี้กรณีไปที่อื่นต่อหรือไกลบ้านถ้าไกล้บ้านรีบกลับอาบนำ้เลยหาวิตามินซีทาน เสริมภูมิคุ้มกัน