กังวลใจมากๆเลยค่ะ

กำลังตั้งครรภ์40+1 วันนี้มีน้ำใสๆปนเขียวบ้างเหลืองบ้างไหลออกมาเหมือนฉี่เเต่ไม่สม่ำเสมอเปลื่ยนใส่ผ้าอนามัย3รอบ เวลาไหลออกมาเหมือนพุ่งออกมาแล้วหยุดและออกมาในประมาณที่ต้องเปลื่ยนผ้าอนามัยไปหาหมอ หมอบอกว่าเป็นแค่ตกขาว เพราะอากาศเย็นทำไห้ตกขาวเป็นเหมือนที่บอกมาข้างต้น และไห้กลับบ้าน แม่ๆท่านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างไหมคะรุ้สึกกังวลมากกลัวเป็นน้ำคร่ำ กลัวน้ำคร่ำรั่ว

กังวลใจมากๆเลยค่ะ
1 ตอบกลับ

ตกขาวสีนี้ก็ไม่น่าปกตินะคะ หมอให้กลับได้ไง ลองไปหาหมอสูติที่อื่นดูค่ะ