ตอดกับดิ้น

สอบถามแม่ๆค่ะ ระหว่างลูกตอดกับลูกดิ้น ความรู้สึกมันต่างกันยังไงคะ บ้านนี้แยกไม่ออกเลยค่ะ ท้องแรกค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ🙏

2 ตอบกลับ

ทัองแรก21wกว่าแล้ว รู้สึกว่าลูกเริ่มตอดแล้วค่ะ ความรู้สึกเหมือนปลาตอดค่ะ

ตอดก็จะเหมือนปลาตอดน้ำเบาๆ ดิ้น อาจจะแรงหน่อย ถีบ ดัน ยัน เตะ