สอบถามแม่ๆค่ะ

โรงพยาบาลรัฐผ่าคลอดเสียตังค์มั้ยค่ะ ท้องแรกค่ะ อันนี้ไม่รู้จริงๆ🙏🏻😅#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

1.แม่คลอดโรงพยาบาลรัฐมีใช้สิทธิ30หรือประกันสังคมหรือป่าว -สิทธิ30=คลอดโดยธรรมชาติจ่ายแค่30บาอยู่ห้องรวม ถ้าห้องพิเศษจ่ายเพิ่ทแล้วแต่โรงพยาบาล สิทธิ30ถ้าผ่าคลอดต้องให้คุณหมเป็นคนประเมินการผ่าเท่านั้นว่าเราต้องผ่าจิงๆเช่นเด็กไม่กลับหัวลง เด็กอยู่ท่าเอียง หรือคุณแม่มีโรคประจำตัวไม่สามารถคลอดธรรมชาติได้ แบบนี้ออกแค่30บาเหมือนกัน 2.ไม่มีสิทธิหรือไม่ใช้สิทธิ=ออกค่าคลอดเองไม่ว่าคลอดธรรมชาติหรือคลอดในการผ่าราคาก็จะแตกต่างกัน ขึ้นอยู่แต่ละโรงพยาบาลแต่ละจังหวัดคะ

เสียแต่ไม่น่าเยอะนะคะนี่คลอดนอนห้องพิเศษจ่ายแค่4000