สอบถามแม่ๆค่ะ

ถ้าเราไม่มีเงินสำรองคลอดเรามีประกันสังคมของสามีโรงพยาบาลจะช่วยเราไหม ท้องแรกค่ะ พอดีจะคลอดที่โรงพยาบาลสมเด็จเทวีศรีราชาชลบุรีค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แม่มีสิทธิบัตรทองมั้ย ถ้ามีสิทธิบัตรทองค่าคลอดจะไม่เสียค่ะแม่ แต่ถ้ามีแต่ประกันสังคมของสามีคือต้องสำรองจ่ายแล้วไปเบิกทีหลัง เรามีสิทธิบัตรทอง เสียแค่ค่าห้องพิเศษ3,500บาทค่ะ ไปเบิกประกันสักคมของสามีได้15,000 คลอดที่สมเด็จเหมือนกันค่ะแม่ แต่ถ้าแม่ไม่มีเงินสำรองจ่ายก่อนลองไปปรึกษาที่โรงบาลดูนะคะ