สอบถามแม่ๆค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเคยทานกันมั้ยคะ? รีวิวหน่อยค่า

สอบถามแม่ๆค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเคยทานมั้ยคะ? รีวิวหน่อยค่า พอดีว่าจะซื้อค่ะ แต่อยากรู้ว่าได้ผลจริงมั้ยคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ🙏🥰🥰

สอบถามแม่ๆค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเคยทานกันมั้ยคะ? รีวิวหน่อยค่า
1 ตอบกลับ

ช่วงเราทาน น้ำนมคัดเต้าดีนะคะเราว่า ชงร้อนๆ แต่น่าจะแล้วแต่คนด้วนค่ะ