แผ่นมาส์กท้อง

มีใครเคยใช้แผ่นมาส์กท้องอันนี้มั้ยคะ รีวิวหน่อยค่า เห็นบ่อยมากอยากรู้ว่าใช้ดีมั้ย

แผ่นมาส์กท้อง
10 ตอบกลับ

ตามด้วยคนค่าา รีวิวผ่านหน้าต้อกๆเยอะมาก เห็นว่าเป็นมาส์กที่ได้รางวัลด้วยอยากลองเหมือนกันค่ะ 🥺

ใช้ดีค่ะ ตอนท้องแรกเคยใช้อยู่ ตอนลอกออกสบายท้องมากๆ ท้องไม่แห้ง เหมือนตอนมาส์กหน้าเลยค่ะ

เคยใช้ค่า ช่วยเรื่องความชุ่มชื้นดีนะคะ ใช้คู่กับครีม belly butter ที่เป็นกระปุกยิ่งดีเข้าไปอีก

กดสั่งมาพอดีเลยค่า 55555555 ทนต่อกระแสรีวิวรอบข้างไม่ไหวววว เดี๋ยวใช้แล้วจะมารีวิวนะค้า

ยังไม่เคยลองเลยค่ะแต่อยากลอง เห็นว่าช่วยเรื่องการเกิดรอยแตกลายได้ดีมากๆ

ใช้ดีค่า ตอนนี้มี๊ก็ใช้อยู่ ติดใจจนซื้อรอบ 2 แล้ว ท้องชุ่มชื่นดูสุภาพดีค่ะ

ยืนยันอีกเสียงว่าใช้ดีค่ะ นี่ใช้ตั้งแต่ท้องแรกๆเลย ป้องกันรอยแตกดีค่ะ

ใช้ดีค่ะ ชุ่มชื้น ใช้คู่กับครีมของเค้าด้วยค่ะ ผิวไม่แห้ง ไม่แตกค่ะ

เคยใช้ค่า ดีอยู่นะคะ เห็นว่าเป็นแบรนด์ของลิเดียด้วย

ยี่ห้อนี้เหมือนจะมีครีมด้วยใช่มั้ยคะ

7mo ago

ใช่ค่า เป็นบัตเต้อกระปุกใหญ่ใช้คู่กับมาส์กเลย