ลูกดิ้น

สอบถามแม่ๆค่ะ แม่ๆรู้สึกว่าลูกน้อยดิ้น ช่วงกี่เดือนกันค่ะ ???

38 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกตั้งแต่4เดือนค่ะเริ่มตอดตอน3เดือนตอนนี้6เดือนกว่าแล้วเริ่มดิ้นแรงแล้วค่ะดิ้นเก่งด้วย

ตอน 8 เดือนคะ ตอนท้องลูกก็ดิ้นไม่ค่อยแรงดิ้นก็มีแค่นิดๆ หน่อย ๆ พอคลอดออกมาแรงเยอะมาก เหนื่อยเลยคะ

คนส่วนมากรู้สึกหลัง 18 วีคขึ้นไปค่ะ แต่ถ้าหน้าท้องบาง ก็อาจรู้สึกได้ไวกว่านั้นจ้า

จะเข้า6เดือนแล้วคะ ยังรุ้สึกไม่ชัดเจนเท่าไหร่ แม่หน้าท้องหนา

ลูกตนแรกดิ้นตอน4เดือนเกือบจะ5เดือนคะส่วนในท้องรอลุ้น😊😊😊

บ้านนี้17weekเริ่มตอดแล้วค่ะตื่นเต้นสุดๆ

รู้สึกตอดตอน15weeksค่ะรู้สึกดิ้นตอน20weeksค่ะ

4เดือนก็เริ่มตอด ดิ้นเต็มที่ก็6-7เดือน

ตอดช่วง17วีคค่ะ เพราะแม่หน้าท้องหนา

ประมาณ16-17w จ้า 4เดือนกว่า แค่ตอดๆ ท้อง2