ผ้าอ้อมสาลู

สอบถามแม่ๆค่ะ ผ้าอ้อมสาลูเด็กแรกเกิด ปกติแม่ๆใช้ไซส์ไหนค่ะ พอดีเราจะสั่ง แต่เห็นมี 22 นิ้ว,24นิ้ว,27นิ้ว เลือกไม่ถูกเลยค่ะ

38 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อไซส์ 24 ค่ะ ซื้อมา 2 โหล ใช้สลับกับแพมเพิส จนตอนนี้น้องจะ 4 เดือนแล้วยังใส่ได้อยู่ค่ะ