กระเป๋าลาก

ส่วนใหญ่แม่ๆใช้กระเป๋าลากไซส์อะไรไปคลอดคะ ส่วนตัวมีไซส์ 24 นิ้ว จะดูเวอร์ไปรึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เวอคะ ส่วนตัวใช้ ใบใหญ่สุด2ใบ เพราะใส่ขอลใช้พ่อแม่ด้วย

11mo ago

ขอบคุณค่ะ ทางรพ.ไม่ให้เฝ้า น่าจะไม่ต้องเตรียมของพ่อไป กลัวว่าจะเวอร์ไปค่ะ แต่ก็ไม่อยากซื้อใหม่