ผ้าอ้อมใช้แบบไหนดีคะ

กำลังเริ่มเตรียมของค่ะอยากทราบว่าผ้าอ้อมขนาดประมาณกี่นิ้วคะเห็นมี22/24/27 นิ้ว

23 ตอบกลับ

บ้านนี้เลือก27*27ค่ะ ใหญ่ดี คนแรกใช้24*24 รู้สึกใช้ได้เดือน2เดือนคือเล็กไปเลยน้องตัวโตไวค่ะ ลูกคนที่2แม่เลยเลือก27*27ดีกว่าค่ะ

บ้านนี้ซื้อทุกขนาดเลยค่ะ 22" 24" 27" ซื้อมาขนาดละ 2 โหล สุดท้ายใช้ 22" ใช้แค่โหลเดียว (เพราะมีซักผ้าทุกวัน) 😅

บ้านนี้ผ้าอ้อมสาลู27*27จ้า ส่วนมากเค้าใช้27กัน ใช้คุ้ม ไม่ต้องซื้อบ่อย ประหยัดด้วยจ้า

4y ago

ส่วนมากเขาใช้แค่24แค่นั้นแหละคร่าาา 27มันใหญ่ไปพอน้องโตหน่อยก็ใส่แพมเพิสกันหมดแล้ว ส่วนน้อยมากกว่าที่ใช้27😒

ซื้อเผื่อไซด์ใหญ่ไว้ดีกว่าค่ะ บ้านนี้ซื้อ 27 นิ้ว

24 พอดีค่ะ ซื้อ27มาตอนแรกใส่ไม่ได้เลยเทอะทะ

แล้วแต่แม่จะใช้ทำอะไรคะแต่ว่าบ้านน้27•27

เคยใช้​ 27​×27​ ค่ะ​เหมาะ​ และ​ พอดี​ 2​โหล

เอาเผื่อโตเลยค่ะ24*24กับ27*27กำลังดี

บ้านเราเอาใหญ่ไว้ก่อน27x27

บ้านนี้ 24 ค่ะกำลังพอดี😄