มูกสีน้ำตาล แต่ไม่ปวดท้อง

สอบถามแม่ๆค่ะ ตั้งครรภ์ 37 วีค เมื่อ วันที่ 17 มิ.ย. 66 มีมูกสีขาวออกมาจากช่องคลอด ได้ไป รพ. ปากมดลูก เปิด 2 เซน แต่ไม่มีอาการปวดท้อง ได้นอน รพ. 1 คืน เช้าวันที่ 18 มิ.ย. 66 หมอให้กลับบ้าน ตกเย็น มีมูก สีน้ำตาลออกมาก แต่ไม่ปวดท้องเหมือน เช้าวันที่ 19 มิ.ย. 66 มีมูกสีน้ำตาลออกมาอีก แต่ไม่ปวดท้อง ควรไป รพ. มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำคะ อาการและอายุใกล้แล้วคะ