ตรวจขึ้น1ขีด วันที่16มิ.ย66 แล้วตรวจอีกขึ้น2ขีด วันที่ 22มิ.ย66 แล้วตอนนี้น้องจะกี่สัปดาห์แล้วครับ

ตอนนี้น้องจะกี่สัปดาห์แล้วครับ

2 ตอบกลับ

นับจาก วันแรก ของการมีประจำเดือนครั้งสุดท้ายค่ะ

นับจากประจำเดือนครั้งสุดท้ายค่ะ