หัวแบน

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ลูกเราจะ4เดือนแล้ว ถ้านอนตะแคงยังพอจะทำให้หัวทุยขึ้นมาได้บ้างไหมคะ ที่ผ่านก็นอนตะแคงสลับกับนอนหงายค่ะ แต่น้องก็ยังหัวแบนอยู่ค่ะ ขอคำแนะนำด้วยนะคะ

หัวแบน
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็นอนตะแคงสลับหงายมาตลอด ตอนนี้แปดเดือนกว่าแล้วก็ไม่แบนนะคะ แม่ลองดูเลยค่ะ แก้มน้องมาเต็มมาก น่าหยิกสุดๆ