หัวแบน

แบบนี้หัวแบนมั้ยคะ

หัวแบน
31 ตอบกลับ

เราจับลูกเรานอนตะแคงตลอด เปลี่ยนสลับข้างทุกครั้งหลังกินนม มีแต่คนชมว่าเราเลี้ยงลูกหัวสวย

ให้นอนตะแคง​กับนอนคว่ำในบางครั้ง​ ถ้าไม่เกิน​ 5-6​ เดือนน่าจะยังพอทันจ้าาา

แบนค่ะ ให้ลูกนอนหงายเป็นแบบนร้แหล่ะ จับนอนคว่ำนอนตะแคงดูค่ะ เผื่อยังทัน

แบนคะให้น้องนอนตะแคง ซ้าย ขวา เวลาสระผมลูบข้างบนที่สูงๆลงมาด้วย

ให้น้องนอนตะแคงซ้ายขวาสลับกันเอาหมอนข้างน้องดันหลังไว้ค่ะ

บ้านนี้ 1 เดือนจับนอนคว่ำ ให้นอนเฉพาะกลางวันเราเฝ้านะคะ

ยังปั้นได้นะคะ จับนอนตะแคงซ้าย ขวาค่ะ อย่านอนหันหน้า

บ้านนี้ไม่เคยนอนหงายเลยค่ะ จับนอนตะแคงตลอด

4y ago

ลูกสาวเป็นเหมือนกันค่ะ

แบนค่ะ พยายามปรับเวลาลูกนอนนะคะแม่

แบนค่ะ ลูกชายก็หัวแบนแบบนี้