หัวแบน

ถ้าให้ลูกนอนเปลผ้ากับนอนตะแคงที่พื้นสลับกันหัวจะแบนมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

อยู่ที่ท่านอนค่ะ ให้นอนตะแคงซ้ายขวาเท่าๆกัน หลานสามีนอนเปลผ้า ไม่รุ้นอนท่าไหน หัวแบนทั้ง 2 คนเลย ลูกเรานอนบนที่นอนกับแม่ นอนตะแคงซ้ายขวาตลอด หัวทุยค่ะ