ลูกไม่ยอมคว่ำเลย

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ลูก 5 เดือนกว่าแล้ว แต่เค้าไม่ยอมคว่ำเลยค่ะ พอจับ คว่ำได้แปปรึงเค้าก็ร้อง แบบนี้พัฒนาการช้าไหม กังวลมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าจ้ำม่ำอาจจะไม่ชอบคว่ำ ฝึกนั่งได้เลย บางคนก็ไม่คว่ำค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้น้องงอแงอยากจะนั่งมากกว่าค่ะ จับคว่ำ แล้วร้อง

เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะแม่บางคนไม่ควํ่านั่งเลย

2y ago

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้น้องอยากนั่งมากกว่าคว่ำอีกค่ะ