ลูกไม่ยอมคว่ำเลย ปกติมั้ยค่ะแต่คอกำลังแข็งจ้า พรุ่งนี้ได้3เดือนจ้า พอคว่ำแล้วน้องนิ่งเลยค่ะ555 ควรทำ

ลูกไม่ยอมคว่ำเลย ปกติมั้ยค่ะแต่คอกำลังแข็งจ้า พรุ่งนี้ได้3เดือนจ้า พอคว่ำแล้วน้องนิ่งเลยค่ะ555 ควรทำไงค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบจ้าแม่ๆ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ยกหัวชันตอนคอแข็งค่ะ ตอนคอยังไม่แข็งเท่าไหร่บ้านนี้ก็นิ่งเหมือนกัน ปานหนักหัวตัวเอง 🤣🤣

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะคว่ำท่าไหนอยู่ท่านั้นเลย555 #น้องคลอดก่อนกำหนดค่ะ