สอบถามแม่ๆค่ะ

ตั้งครรภ์ได้6 เดือนกว่าแล้ว แล้วอยู่ๆมีตุ่นแบบนี้ขึ้นมาบนท้อง มันคือตุ่นอะไรหรอคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ
6 ตอบกลับ

ปกติค่า ฮอร์โมนเปลี่ยนแปลงเพราะมีเจ้าตัวเล็ก สิวขึ้นได้ตามหน้า คอ หลังคอ แผ่นหลัง หน้าอก หน้าท้อง บางคนขึ้นตามแขนขาด้วยค่า คุณแม่ไม่ต้องเครียดนะคะ หลังคลอดเด่วก็ดีขึ้นค่า 🥰

เรามีเยอะเลยเป็นสิวขึ้นเต็มหน้าอกเต็มท้องเต็มหลังเลยจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ น่าจะอากาศร้อนแล้วผดขึ้นหรือเปล่าคะ

หนูก็เป็นค่ะ เดียวก็หาย☺️ #มีนเหมือนสิว

เราขึ้นตรงจิ้มิ้ (-3-) เจ็บด้วย สิวตัวร้าย

สิว หรือผิดอักเสบคะ