แพมเพิสแบบกางเกง

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้น้องใส่แพมเพิส NB แบบเทป จะเริ่มให้เปลี่ยนไปใส่แบบกางเกงได้ตอนไหนคะ แม่ๆแต่ละบ้านเริ่มเปลี่ยนให้น้องตอนกี่เดือนคะ

4 ตอบกลับ

สะดือหลุดก็เปลี่ยนได้ค่ะ บ้านนี้น้อง11วันแม่ก้เปลี่ยนแล้วแต่แอบใหญ่ไปนิดค่ะแต่ใส่ได้😂

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า ลูกพึ่งได้10วัน น้องถ่ายทุกครั้งหลังกินนมเสร็จแบบนี้ปกติดีมั้ยคะ

ถ้าส่วนตัว สะดือน้องหลุดก็ใส่ได้เลยนะคะ แต่ว่าจะใหญ่ไปไหมเท่านั้นเอง

บ้านนี้เปลี่ยนตอนน้องเริ่มคว่ำค่ะ