แพมเพิสแบบกางเกง

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้น้องใส่แพมเพิส NB แบบเทป จะเริ่มให้เปลี่ยนไปใส่แบบกางเกงได้ตอนไหนคะ แม่ๆแต่ละบ้านเริ่มเปลี่ยนให้น้องตอนกี่เดือนคะ

4 ตอบกลับ

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า ลูกพึ่งได้10วัน น้องถ่ายทุกครั้งหลังกินนมเสร็จแบบนี้ปกติดีมั้ยคะ