แพมเพิสแบบกางเกง

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้น้องใส่แพมเพิส NB แบบเทป จะเริ่มให้เปลี่ยนไปใส่แบบกางเกงได้ตอนไหนคะ แม่ๆแต่ละบ้านเริ่มเปลี่ยนให้น้องตอนกี่เดือนคะ

4 ตอบกลับ

ถ้าส่วนตัว สะดือน้องหลุดก็ใส่ได้เลยนะคะ แต่ว่าจะใหญ่ไปไหมเท่านั้นเอง