ท้องได้6เดือน น้ำหนักจาก46ตอนนี้53 ขึ้นมา7กิโล น้อยไปไหมค่ะ 😥

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ท้องได้6เดือน น้ำหนักจาก46 ตอนนี้53 ขึ้นมา7กิโล ถือว่าโอเครอยู่ไหค่ะกังวลมากเลยค่ะกลัวลูกจะน้ำหนักไม่ตามเกณฑ์

ท้องได้6เดือน น้ำหนักจาก46ตอนนี้53 ขึ้นมา7กิโล น้อยไปไหมค่ะ 😥
23 ตอบกลับ

28weeks น้ำหนักขึ้นมา 2 โล แต่คุณหมอบอกน้ำหนักลูกน้อยตามเกณฑ์ สบายใจไม่กังวลอะไรเลยค่ะ