ท้องได้6เดือน น้ำหนักจาก46ตอนนี้53 ขึ้นมา7กิโล น้อยไปไหมค่ะ 😥

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ท้องได้6เดือน น้ำหนักจาก46 ตอนนี้53 ขึ้นมา7กิโล ถือว่าโอเครอยู่ไหค่ะกังวลมากเลยค่ะกลัวลูกจะน้ำหนักไม่ตามเกณฑ์

ท้องได้6เดือน น้ำหนักจาก46ตอนนี้53 ขึ้นมา7กิโล น้อยไปไหมค่ะ 😥
23 ตอบกลับ

อัลตราซาวด์ยังคะถ้าหมอบอกน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะแม่

1y ago

ของเราขึ้นแบบนี้ค่ะ​ หัวข้อ​ EFWค่ะ

ของเราท้อง6เดือนน้ำหนักขึ้นมา6-7โลแต่ลูกหนักตาเกณฑ์ 1003จ้า

1y ago

ดีมากเรยคุนแม่ บ้านนี้ไม่รุ้น้ำหนักลูกเรย

บ้านนี้ขึ้นมา 12 โล แต่พอซาวด์ลูกตามเกณฑ์ สรุปลงแม่หมด

6เดือนเท่ากันค่ะ แม่ขึ้นมา6กิโล จาก46เป็น52 น้ำหนักลูก928g😁

1y ago

เราต้องเป็นคนถามค่ะ รอบหน้าถามหมอเลยนะคะ

เราขี้นมา 5 โลนิดๆค่ะ แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ

1y ago

ตอนนี้ 6 เดือนค่ะ

7 เดือน 46- 60 ปังไม่ไหว หมอบอกลดน้ำตาลนะคะแม่😂

ท้อง6เดือน น้ำหนักขึ้น 6โล แต่น้ำหนักลูก 1181 😁

1y ago

โห่เยอะอยู่นะคะ

บ้านนี้จะ8เดือนแล้ว ขึ้นมา5โลเองค่ะ

เหมือนกันเลยจ้าน้ำหนักจะ60แล้ว😊

1y ago

น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ดีจ้า แต่อีเเม่นี้บวมไม่ไหว😅

บ้านนี้7เดือนขึ้นมา4กิโล