การนอน

สอบถามแม่ๆค่ะ ชอบนอนท่าไหนกันบ้างคะ☺️

43 ตอบกลับ

นอนหลับยาว ๆ นอนตะแคงซ้ายขวาสลับกัน แตถ้าีมีอารมณ์เมื่อยๆ ก็แอบนอนหงายแปบๆ ค่ะ. เคยเผลอหลับแล้วนอนหงาย ตื่นมามึนหัวเลยค่ะ เลยไม่กล้านอนนาน เหมือนนอนหงายแล้วน้องไปกดทับเส้นเลือดอ่ะค่ะ

30w ตะแคงขวาไม่ได้เลยค่ะ เจ็บซี่โครงมาก เหมือนเอาเข็มมาทิ่ม ตะแคงซ้ายได้ แต่นอนหงายสบายสุดค่ะ

นอนสลับกันทุกท่าเลยค่าแต่จะพยายามตะแคงซ้ายเป็นหลักใช้หมอนรองคนท้องช่วยได้ค่ะแม่

17วีคยังนอนหงายอยู่เลยค่ะ บางวันนอนหงายทั้งคืนตื่นมาท้องแข็งเจ็บท้องปวดหลังมากค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ17วีค2วันแล้วยังนอนหงายเป็นหลัก😃😃😃

ตะเเคงซ้ายเป็นหลัก มีขวาบ้าง นั่งเอนหลังบ้าง แล้วแต่ความปวดเมื่อยของแต่ละคืน

บ้านนี้7เดือนนอนหงายจ้า พยามนอนคะแคงแล้วเจ็บซีโครงนอนใจไม่ค่อยสะดวก

บ้านนี้นอนตะเเคงซ้ายขวาสลับกันคะ แต่นอนหงายไม่ได้เลยหายใจไม่สะดวก

นอนตะแคงสลับซ้ายขวาค่ะ นอนหงายแล้วทัองเป็นตุบๆยังไงไม่รู้ค่ะ 17+4w

ตะแคงซ้าย เป็นหลักค่ะ ตะแคงขวาบ้าง หงายบ้าง แต่จะอึดอัด

ช่วง17w ชอบนอนหงาย สบายตัว บางทีก็กลัวว่าจะมีผลต่อลูก