โปรตีนแอมเวย์ สำหรับคนท้อง ใครเคยกินบ้าง คนท้องกินได้ไหมคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ มีใครทานโปรตีนแอมแวย์บ้างคะ ทานช่วงอายุครรภ์เท่าไหร่กันบ้าง มีคนแนะนำมาค่ะว่าดีต่อลูกในท้อง รบกวนหน่อยนะคะ

64 ตอบกลับ

บ้านนี่ทานตั้งแต่4เดือนค่ะจนตอนนี้เข้าเดือนที่8แล้ว วันละ2ช้อนชา ชงกับน้ำป่าว โชคดีแม่ย่าซื้อให้ทานค่ะ เสริมโปรตีน แต่ส่วนตัวทานแล้ว นน.ลูกก็ปกตินะคะ เพราะต้องเสริมอย่างอื่นด้วย แต่รู้สึกอย่างนึงว่าเราทานแล้วผิวดี ส่วนคุณลูกต้องดูตอนน้องคลอด