สอบถามแม่ๆค่ะ27วีคนี่คือกี่เดือนคะ รบกวนหน่อยนะคะ☺️

สอบถามแม่ๆค่ะ27วีคนี่คือกี่เดือนคะ รบกวนหน่อยนะคะ☺️#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

การนับตั้งครรภ์ตามการแพทย์ จะเป็น 40 สัปดาห์ ซึ่งถ้าเทียบกับปฎิทินเท่ากับ 10 เดือน 1 เดือน =4 สัปดาห์

1เดือนเท่ากับ4วีคหรือ4สัปดาคะ

ลองดูนะค่ะ

ตารางค่ะ