ขวดนม

สอบถามแม่ๆค่ะ​ ถ้าเราเลี้ยงลูกเอง​ด้วยนมแม่ตลอด​ช่วงแรกเกิดถึง6เดือน​ ขวดนมจำเป็นมั้ยคะ​ ท้องแรกค่ะ​ ลังเลค่ะว่าจะซื้อดีไหม​ ไม่รู้จะปรึกษาใครเลยค่ะ​

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ปั้มนมใส่ขวดให้ลูกดื่มเลี้ยงเองที่บ้านมีชงนมเสริมใช้5ขวด ถ้ามีคนช่วยล้างก็ใช้ไม่กี่ขวดก็ได้